Đi đòi nợ, 1 người đàn ông bị đánh, chém bầm dập

Theo thông tin ban đầu, trên đường đi đòi nợ về, 2 người đàn ông đã bị nhóm đối tượng cố tình tông xe rồi lao vào đánh khiến 1 người bị thương nặng

Ngày 8-4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra vụ 1 người đàn ông bị đánh bầm dập trong lúc đi đòi nợ.

Anh Nguyễn Văn Bình đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo anh Lý Thành Chính (SN 1992, ngụ phường An Bình, thị xã Buôn Hồ), trước đó anh cho một người tên L. (ngụ huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) mượn 15 triệu đồng và cầm cố 2 chiếc xe máy.

Sau đó, ông L. tới nói mượn lại 2 xe máy, còn anh Chính giữ giấy tờ xe này, đồng thời hứa 10 ngày sau sẽ trả nợ. Đến ngày trả nợ, anh Chính gọi cho ông L. nhưng người này không nghe máy nên tối 6-4, anh cùng anh Nguyễn Văn Bình (SN 1999, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) đến nhà ông L. để đòi tiền nhưng không gặp.

Anh Chính cho biết: “Trên đường về, tới khu vực cầu bà Tiên (phường An Bình), thì 1 nhóm người đi trên 2 xe máy tông vào xe của chúng tôi khiến tôi và anh Bình ngã xuống đường. Sau đó, nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp. Tôi hoảng quá bỏ chạy thoát thân, còn Bình bị đánh, chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu”.

Theo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, anh Bình nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, các vết chém sâu, gãy tay, vùng đầu bị chấn thương. Sau khi cấp cứu, sức khỏe bệnh nhận đã qua cơn nguy kịch.