Xin làm tạp vụ nhưng lại kiêm bán dâm ở nhà nghỉ

Trong quá trình kinh doanh cho thuê phòng nghỉ, Nguyễn Thị Mến đã đồng ý để cho nữ nhân viên tạp vụ và khách thực hiện hành vi “mua, bán dâm” ngay tại nhà nghỉ của mình, thì bị lực lượng Công an đến kiểm tra bắt quả tang.

Ngày 22/2, VKSND huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Thị Mến (SN 1972, trú tại thôn 1, xã Krông Jing, huyện M’Đrắk) về tội “Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Mến mở cơ sở kinh doanh “Ngọc Thiện” (tại thôn 1, xã Krông Jing) để kinh doanh dịch vụ hát Karaoke và cho thuê phòng nghỉ. Khoảng giữa tháng 8/2018, chị T.T.B.D. (SN 1983, trú tại xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk) vào làm phục vụ cho quán của Mến. Tại đây, công việc chính của D. là dọn dẹp, bưng bê, tiếp tân đồ ăn, thức uống cho khách tại các phòng Karaoke và hát cùng với khách khi họ có yêu cầu để nhận tiền “bo”.

Thấy khách đến quán chủ yếu là nam giới và có nhiều người đặt vấn đề muốn mua dâm nên D. thỏa thuận với Mến là trong quá trình làm việc, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì D. sẽ bán dâm cho khách tại đây với giá 500.000 đồng/lượt. Mỗi lần như vậy, D. sẽ trả cho Mến 100.000 đồng tiền phòng. Nghe vậy, Mến đã đồng ý đề nghị của D.

Sau đó, vào khoảng 19 giờ ngày 1/11/2018, N.V.H (SN 1983, trú tại xã Krông Á, huyện M’Đrắk) cùng một người bạn đến quán để hát Karaoke. Lúc này, Mến không có ở quán nên D. bố trí cho H. và người bạn đi cùng vào phòng số 2 của quán để hát. Trong quá trình D. phục vụ phòng, H. đặt vấn đề muốn mua dâm với D.

Do không có ai trông quán Karaoke nên D. nói H. phải đợi Mến về đồng ý thì D. mới mua, bán dâm với H. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, H. đi ra quầy phục vụ gặp Mến và đặt vấn đề muốn mua dâm với nhân viên nữ tại nhà nghỉ Ngọc Thiện. Mến đồng ý và cho biết giá mua dâm là 500.000 đồng/lượt. Nghe vậy, H. yêu cầu Mến gọi 2 cô gái đến nhà nghỉ của Mến để H. và người bạn đi cùng mua dâm.

Tuy nhiên, do nhà nghỉ Ngọc Thiện chỉ có một mình D. nên Mến nói H. mua dâm trước, còn người bạn của H. sẽ bố trí sau. Sau khi thỏa thuận, D. dẫn H. vào phòng số 4 của nhà nghỉ để quan hệ thì bị Công an huyện M’Đrắk đến kiểm tra bắt quả tang.