Phát hiện 2 vợ chồng chết trong nhà, người đầy vết thương

Chiều 11/2, khi hàng xóm qua chơi thì phát hiện vợ chồng anh Nghĩa nằm bất động, trên người có nhiều vết thương. Dù người dân đã khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng vợ chồng anh Nghĩa đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Ảnh minh họa

Tối 11/2, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 vợ chồng tử vong.

“Hiện chúng tôi mới xác định được nhân thân, lai lịch các nạn nhân. Còn nguyên nhân, nội tình vụ việc đang được xác minh, làm rõ và sẽ thông tin sau”, vị lãnh đạo Công an huyện Ea Súp cho hay.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp. Nạn nhân là vợ chồng anh Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1980) và chị Phạm Thị Kim Lanh (SN 1984), cùng ngụ ở địa chỉ trên.

Theo lãnh đạo UBND xã Cư M’lan, vào khoảng 16h30 chiều nay (ngày 11/2), hàng xóm qua nhà anh Nghĩa chơi thì phát hiện vợ chồng người này nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau đó, người dân đã cấp tốc đưa vợ chồng anh Nghĩa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu. Tuy nhiên, khi tới bệnh viện huyện, chị Lanh đã tử vong; anh Nghĩa được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cứu chữa nhưng cũng không qua khỏi cơn nguy kịch.

Theo bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp, nạn nhân Lanh bị nhiều vết chém ở vùng đầu; nạn nhân Nghĩa có một vết đâm sâu ở ruột và mất nhiều máu.

Hiện Công an huyện Ea Súp đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như các tình tiết liên quan đến vụ việc này.