Nam cảnh sát cơ động Đắk Lắk được ví là bản sao hot boy Huỳnh Anh

Sau khi chia sẻ hàng loạt ảnh trên trang cá nhân facebook, Phạm Ngọc Anh – chàng cảnh sát cơ động đang công tác tại Đắk Lắk được nhiều người ví là ‘bản sao’ ca sỹ, diễn viên Huỳnh Anh.

Mới đây, diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ hình ảnh một chàng trai trong bộ quân phục cảnh sát cơ động khiến nhiều cô gái không thể rời mắt. Đặc biệt, khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người còn ví cậu là bản sao hot boy Huỳnh Anh khi sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình như siêu mẫu với chiều cao 1,8m.

Phạm Ngọc Anh, quê gốc Nghệ An nhưng hiện đang công tác tại một đơn vị Cảnh sát cơ động, tỉnh Đắk Lắk.

Theo tìm hiểu, chàng trai này là Phạm Ngọc Anh, quê gốc ở Nghệ An nhưng hiện đang công tác tại một đơn vị Cảnh sát cơ động, tỉnh Đắk Lắk.

Ngọc Anh cho biết: “Mình rất bất ngờ khi được chú ý nhiều tới như vậy. Mình đã xóa những bức hình trong bộ quân phục cảnh sát cơ động nhưng không hiểu sao những bức hình đó lại được chia sẻ lại trên diễn đàn. Rất nhiều bạn nữ gửi lời mời kết bạn, làm quen với mình”.

Ngọc Anh chia sẻ, ngoài mơ ước được phục vụ trong ngành công an, chàng trai này còn mong muốn mở được một quán trà sữa ngay tại Đắk Lắk do bản thân tự trang trí, thiết kế.

Chàng cảnh sát điển trai này bật mí chưa có người yêu. Mẫu người Ngọc Anh thích là những bạn gái khéo léo, cười duyên và quan tâm tới người yêu.

Ngọc Anh được ví là bản sao hot boy Huỳnh Anh.

Trên trang cá nhân Facebook, Ngọc Anh có gần 40.000 lượt theo dõi.

Ngọc Anh được dân mạng gọi là “soái ca”, “hot boy cảnh sát”,…