Kinh ngạc cưỡi voi bơi trên hồ Lăk

Cưỡi voi qua hồ Lăk là một trải nghiệm du lịch khó quên đối với du khách khi đến với Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

infonet_voitaynguyen_6_1
Rất nhiều du khách nước ngoài thích thú với trải nghiệm cưỡi voi bơi trên hồ Lăk

Nằm cách Thành phố Buôn Ma Thuột 50km, hồ Lăk là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ cưỡi voi tham quan phong cảnh tại đây gây nhiều ấn tượng tốt đối với du khách. Nhiều người cho rằng việc cưỡi voi phóng tầm mắt tận hưởng cảnh hồ Lăk hoang sơ là trải nghiệm vô cùng thú vị, khó quên trong đời.

infonet_voitaynguyen_1

Dịch vụ cưỡi voi tại Hồ Lắk – Đăk Lăk đem đến cho du khách trải nghiệm khó quên. Với con voi có chiều cao gần 2m nên việc đưa khách lên lưng voi phải có khu vực riêng.

infonet_voitaynguyen_3

Mỗi lượt cưỡi voi giá 400k/1h. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác “bồng bềnh” đi dọc con đường làng M’Nông, sau đó voi sẽ cõng du khách lội và bơi qua hồ Lăk. Để thuần hóa được những chú voi to lớn nặng trên dưới 2 tạ, quản tượng nào cũng có những dụng cụ đặc biệt huấn luyện voi.

infonet_voitaynguyen_4
Chân dung quản tượng voi tại hồ Lăk
infonet_voitaynguyen_5
Cưỡi voi đi dọc đường làng M’Nông. Khung cảng làng quê êm đềm được nhìn ngắm từ trên lưng voi là trải nghiệm vô cùng thú vị
infonet_voitaynguyen_7
Vị khách du lịch vui vẻ trực tiếp cưỡi voi thay vị trí của quản tượng
infonet_voitaynguyen_8
Trong thời gian chờ khách, những chú voi được xích cẩn thận tại khu vực nghỉ ngơi.
infonet_voitaynguyen_9
Quản tượng tắm cho voi tại hồ Lăk
infonet_voitaynguyen_10
Thức ăn chủ yếu của voi là mía, đây cũng chính là món khoái khẩu của chúng.

Nguồn Infonet.vn