Hiếp dâm bé gái hơn 8 tuổi, bị cáo 9X lãnh 16 năm tù

Ngày 19/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Hứa Văn Sơn (SN 1993, trú tại thôn Bình Lợi, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) mức án 16 năm tù về tội ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi’.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14 giờ ngày 13/6/2018, Sơn đi xe mô tô đến nhà anh Đ.V.D. (SN 1987, ngụ cùng thôn) để rủ đi nhậu. Thế nhưng, vào thời điểm này trong nhà anh D. chỉ có cháu Đ.T.Q. (SN 2009, là con gái anh D.) đang chơi cùng với cháu P.V.H (SN 2014, hàng xóm của cháu Q.).

Bị cáo Hứa Văn Sơn tại tòa

Sơn quát dọa, cháu H. khóc và bỏ chạy về nhà. Sau đó, Sơn đi đến giường tại phòng khách nằm và lấy điện thoại di động của mình ra xem phim. Một lúc sau, cháu Q. leo lên giường nằm cạnh bên tay trái của Sơn xem cùng. Lúc này, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Q. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Sơn ra về.

Thấy Sơn đi ra, một người hàng xóm của gia đình anh D. nghi ngờ cháu Q. vừa mới bị Sơn xâm hại nên đã chạy sang hỏi cháu Q. rồi báo cho gia đình anh D. biết.

Đến ngày 17/6/2018, gia đình anh D. đến cơ quan công an trình báo sự việc. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu Q. mới chỉ 8 tuổi 10 tháng.