Đối tượng đâm chết người trong bữa tiệc đã ra đầu thú

Tài xế dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay đã ra đầu thú tại Công an TP Buôn Ma Thuột.

Đối tượng Quốc đến cơ quan công an đầu thú

Ngày 3/12, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, sau một thời gian được cơ quan chức năng và gia đình vận động, đối tượng Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi, trú phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) đã ra đầu thú. Cường là người đã dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong tiệc chia tay tại nhà xe Tuấn Anh xảy ra vào chiều ngày 1/12.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã bàn giao đối tượng Nguyễn Cường Quốc cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 17h30’ ngày 1/12 tại nhà xe Tuấn Anh (số 36 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) tổ chức tiệc liên hoan cho nhân viên và lái xe. Tại đây, trong lúc nhậu, tài xế Nguyễn Thanh Việt (27 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) và Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi, ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sự việc sau đó được mọi người có mặt can ngăn.

Sau đó, Quốc bỏ đi ra ngoài gọi điện thoại cho 2 người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức (27 tuổi) và Nguyễn Hiếu Thảo (27 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) đến. Khoảng 15 phút sau, Đức và Thảo có mặt. Lúc này, Đức đưa cho Quốc một con dao; Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m làm hung khí. Khi thấy anh Việt, Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát trúng bụng. Còn Đức và Thảo dùng gậy tấn công những người vào can ngăn. Sau đó, cả 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. Anh Việt được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng tử vong.