Điều tra vụ cha dượng giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ

Thấy con gái riêng của vợ đang ngủ trên giường, Y Ái Adrơng đã giở trò đồi bại với bé gái mặc cho nạn nhân chống cự.

Theo báo Công an TP. Hồ Chí Minh, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) đang tạm giữ đối tượng Y Ái Adrơng (SN 1985), trú tại buôn Sút Mdrang, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar để làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em

dieu-tra-vu-cha-duong-gio-tro-doi-bai-voi-con-gai-rieng-cua-vo

Đối tượng Y Ái tại cơ quan công an – Ảnh: báo Người Đưa Tin

Báo Người Đưa Tin cho biết, khoảng 2h ngày 12/6, Y Ái cùng vợ đi dự đám tang của một gia đình trong buôn. Thời điểm này trong nhà chỉ có một mình em H’M (gọi Y Ái là cha dượng) đang ngủ. Đến khoảng 3h cùng ngày, Y Ái đã nổi dục vọng nên bỏ vợ ở lại đám tang và về nhà trước.

Đối tượng đã cởi bỏ quần áo của mình sau đó trèo lên giường của nạn nhân thực hiện hành vi hiếp dâm. Tỉnh giấc, nhận ra cha dượng của mình có hành vi đồi bại, em H’M. đã chống cự và chạy sang nhà hàng xóm ẩn nấp. Đến sáng ngày 14/6, em H’M. đã làm đơn trình báo cơ quan công an tố cáo hành vi đồi bại của cha dượng mình.

Tại cơ quan công an đối tượng Y Ái đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Y Ái, trước đó, tháng 7/2014, đối tượng đã từng có hành vi dụ dỗ và sàm sỡ với em H’M. nhưng bị nạn nhân chống cự nên không thực hiện được.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Cư M’gar tiếp tục điều tra làm rõ.