CSGT bị đấm vào đầu khi đang xử lý vi phạm

Khi lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm, đối tượng đã ra sức chống đối rồi đấm vào đầu 1 CSGT.

Ngày 19-12, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành thực nghiệm hiện trường để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ đối với Phan Thanh Tùng (30 tuổi, ngụ xã Ea Tân, huyện Krông Năng)

Đối tượng Phan Thanh Tùng làm việc với cơ quan công an

Trước đó, chiều 17-12, trong lúc tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã Ea Tân, 1 tổ công tác của Công an huyện Krông Năng đã phát hiện xe máy mang BKS: 47E1 – 333.68 do đối tượng Tùng điều khiển chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm. Do đó, tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng Tùng không xuất trình được giấy tờ. Ngoài ra, lực lượng tuần tra phát hiện đối tượng Tùng có biểu hiện say rượu nên đã yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng Tùng không chấp hành.

Thực nghiệm hiện trường làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ

Do đó, tổ tuần tra đã lập biên bản các lỗi vi phạm và tạm giữ xe máy của Tùng rồi đưa lên thùng xe chuyên dụng. Lúc này, đối tượng Tùng chống đối, leo lên thùng mở nắp xăng xe máy rồi dùng bật lửa để đốt xe nhưng tổ tuần tra đã kịp thời ngăn chặn.

Thấy đối tượng Tùng bỏ đi, một cán bộ CSGT chạy theo yêu cầu ký biên bản vi phạm liền bị đối tượng dùng tay đấm mạnh vào đầu.