Bị 5 thanh niên ép quan hệ tình dục, bé lớp 8 bỏ nhà ra đi

Sau khi bỏ nhà đi 20 ngày bé gái lớp 8 thuộc xã Ea Tul, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) tố cáo bị 5 người dụ giỗ em quan hệ tình dục.

Ông L.N.A (SN 1962, ngụ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), đã có đơn thư gửi đến công an xã Ea Tul, tố cáo 5 thanh niên trê địa bàn huyện Cư M’gar đã có hành vi giao cấu với con gái ruột của mình là H’B (SN 2003). Sau đó H.B đã bỏ nhà đi.

dak-lak-bi-5-thanh-nien-ep-quan-he-tinh-duc-be-lop-8-bo-nha-ra-di

Ông P.L.A bên phải đang trao đổi với phóng viên.

Nguồn tin từ Công an huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc gia đình cháu H’B tố cáo bị 5 người quan hệ tình dục.Hiện nay kết qủa xác minh chưa xong nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm.

Chia sẻ với phóng viên, ông L.N. A cho biết: H’B hiện đang học lớp 8, trường THCS Ea Tul.

Đầu năm 2017, H’B bỗng bỏ nhà đi và không có bất kỳ liên lạc nào với gia đình. Khoảng 20 ngày sau, ông nghe người thân gọi điện, báo tin con gái đang phục vụ tại một quán cà phê, thuộc địa bàn xã Cư Dliê M’nông (cùng huyện Cư M’gar) nên lập tức tôi và vợ tôi chạy tới xem sự thể như thế nào?

Khi gặp tôi, H’B không chịu trở về mà định bỏ chạy. Sau đó tôi cùng vợ “bắt” con lên xe, đưa về nhà.

Về gia đình, H’B có nhiều biểu hiện lạ, hay cáu gắt và ít nói chuyện hơn trước. Nghĩ con đã gặp chuyện gì đó, tôi đành chăm sóc, vỗ về, chời đợi thời gian để hỏi rõ mọi chuyện, thế nhưng, chỉ 3 ngày sau, H’B lại bỏ trốn khỏi nhà.

Sau nhiều ngày đi tìm, tôi lại phát hiện con gái đang phụ vụ cho một quán cà phê trên địa bàn thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M’gar) nên đưa về.

Khi được cha mẹ động viên, an ủi, H’B cho biết, trong một lần đi học, có thanh niên tới làm quen, rủ cháu đi bán cà phê. Sau đó, cháu bị 4 thanh niên dụ dỗ, và thay nhau quan hệ tình dục.

Lần thứ 2 bỏ nhà đi, cháu cũng bị một người khác ở thị trấn Quảng Phú dụ dỗ làm chuyện người lớn. “Nghe con khai hết, tôi liền viết đơn tố cáo cả 5 người đã xâm hại H’B. Sau đó, nhiều người đến nhà xin tôi rút đơn rồi đóng tiền bồi thường. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận mà muốn pháp luật xử đúng người đúng tội. Tôi cũng mong, trường hợp của con gái tôi sẽ là bài học cảnh tỉnh đối với xã hội”, ông L.N.A chia sẻ.

dak-lak-bi-5-thanh-nien-ep-quan-he-tinh-duc-be-lop-8-bo-nha-ra-di

Căn nhà nơi gia đình và em H’B đang sinh sống

Không chỉ riêng trường hợp của cháu H’B, thời gian gần đây trên cả nước có rất nhiều vụ việc hiếp dâm, dâm ô trẻ em, trong đó có nhiều vụ là ruột thịt trong gia đình…nên rất đau lòng, gây bức xúc, hoang mang trong xã hội.

Qua đây chúng tôi cũng mong rằng các cơ quan truyền thông, báo chí, nhà trường và xã hội lên án mạnh hơn nữa, giáo dục, cảnh báo nhiều hơn nữa để góp phần đẩy lùi tệ nạn nhức nhối này.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ.