Bé 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng tố bị hàng xóm hiếp dâm

Tưởng con gái bị bệnh, người nhà đưa đi khám mới bàng hoàng phát hiện bé gái 11 tuổi mang thai đã hơn 7 tháng.

Ngày 5/12, nguồn tin từ UBND xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn thôn 8 xã này có bé gái 11 tuổi vừa được người nhà phát hiện đã có thai hơn 7 tháng.

Chị T.T.L (SN 1981, trú thôn 8, xã Cư Ê Bua) cho biết, khoảng cuối tháng 11/2018 chị phát hiện con gái là cháu P.T.T.H.Y (SN 2007, hiện đang là học sinh lớp 6) bụng to bất thường nên lo lắng, lập tức đưa đi bệnh viện để khám.

“Chồng tôi mất vì bị bệnh ung thư gan đã 4 năm. Nay thấy con gái bụng lại to bất thường, cứ tưởng nó bị lây bệnh từ bố. Xem kết quả bác sĩ báo lại, tôi như chết lặng, thì ra cái thai trong bụng cháu đã hơn 7 tháng rồi !” – chị L ngậm ngùi kể.

Hằng ngày chị L chạy mua bán ve chai để nuôi các con

Sau khi bị phát hiện mang bầu, Y đã chủ động xin nghỉ học để ở nhà. “Biết mang bầu nó cũng xem như chẳng có gì, hồn nhiên. Khi tôi giải thích cho con hiểu về hậu quả về sau, tinh thần cháu suy sụp… suốt ngày ngồi trong nhà khóa trái cửa.” – Chị L nghẹn ngào.

chị L cũng tố cáo nghi can hiếp dâm con gái mình là thanh niên hàng xóm tên L (17 tuổi). Sau khi Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, gia đình L đã chủ động đưa 50 triệu cho gia đình bé gái, đồng thời đề nghị làm đơn bãi nại.

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND xã Cư ÊBua cho biết, do vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng nên chưa khẳng định “bé gái này bị hiếp dâm hay không?”.

Lãnh đạo nhà trường nơi Y đang theo học cho biết: Sau khi biết vụ việc, lãnh đạo nhà trường nơi Y đang theo học đã cử giáo viên, công đoàn vào thăm hỏi và hướng dẫn Y xin bảo lưu kết quả học tập 1 năm.