2 nhóm thiếu nữ dùng nón bảo hiểm lao vào đánh nhau

Đoạn clip quay lại cảnh 2 nhóm thiếu nữ dùng nón bảo hiểm đánh nhau được cho là xảy ra tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tối 7-1, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau, trong đó có 2 thiếu nữ dùng nón phang vào đầu đối phương.

2-nhom-thieu-nu-dung-non-bao-hiem-lao-vao-danh-nhau

Hai thiếu nữ đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip cho thấy lúc đầu chỉ có 2 thiếu nữ đánh nhau. Hai người này liên tục đấm đá, giật tóc, vật lộn nhau xuống vỉa hè. Sau khi vật lộn khoảng 1 phút, bất ngờ có 1 thiếu nữ khác từ xa chạy lại đánh đối thủ của bạn rồi nhiều thiếu nữ thuộc 2 nhóm cầm nón bảo hiểm lao vào dánh nhau.

2-nhom-thieu-nu-dung-non-bao-hiem-lao-vao-danh-nhau

Dùng nón bảo hiểm phang vào đầu đối phương. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải ít, tài khoản này đã xóa clip trên nhưng nhiều trang Facebook khác đã kịp tải về rồi đăng tải lên tài khoản của mình, trong đó có tài khoản Facebook D.Đ.T.N. Chỉ sau khoảng 1 giờ đăng tải trên trang này, đoạn clip đã thu hút hơn 10.000 lượt xem và hàng trăm lượt bình luận.

2-nhom-thieu-nu-dung-non-bao-hiem-lao-vao-danh-nhau

Sau đó lao vào đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được xác định quay tại đoạn đường dẫn vào sân bay TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong số này có nhiều nữ sinh đang mặc quần thể thao học đường.