14 năm tù cho người cha mất nhân tính nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Trong lúc ngủ chung với con gái, Nội nảy sinh thú tính nên đã 2 lần thực hiện hành vi đồi bại với chính đứa con gái ruột của mình.

Sáng 21/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Nội (SN 1980, trú tại thôn 2A, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) mức án 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

dak-lak-cha-ruot-nhieu-lan-hiep-dam-con-gai

Bị cáo Đoàn Văn Nội

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Đoàn Văn Nội từ tỉnh Quảng Bình đến tỉnh Đắk Lắk làm ăn, sinh sống, sau đó kết hôn với chị Nguyễn Thị H (SN 1981, ở xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) và có với nhau 2 con chung, trong đó có cháu cháu Đ.T.K.A (SN 2006).

Đến năm 2014, chị H không may bị bệnh nặng qua đời, do kinh tế gia đình khó khăn nên Nội phải gửi một người con về quê ở với ông bà nội còn cháu A ở với Nội. Đến năm 2015, Nội chung sống như vợ chồng với chị Võ Thị V (SN 1994) và ở nhờ nhà rẫy của một người dân thuộc thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar.

Trong thời gian từ ngày 25 đến ngày 29/9/2016, chị V về nhà thăm bố mẹ ruột ở xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, chỉ còn Nội và cháu A ở nhà.

Trong thời gian này, ban ngày Nội đi làm thuê, đến chiều tối về nhà uống rượu cùng bạn sau đó vào ngủ với cháu A. Trong lúc ngủ với con gái, Nội đã nảy sinh thú tính nên đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu A. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nội đe dọa cháu A không được nói cho ai biết.

Tuy nhiên, đến ngày 3/10/2016, cháu A một mình đến Công an xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar tố cáo hành vi hiếp dâm của Nội. Tại cơ quan công an, Nội đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.